Bánh canh bột xắt là món ăn rất phổ biến của người miền Trung, tùy theo sở thích có thể nấu với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như thịt, tôm, ghẹ, cá lóc… rất phong phú. Hôm nay các bạn hãy thử nấu chung với xương sườn má heo heo nha, cũng rất ngon đó!
Hãy vào bếp với Hồng Thanh Food nhé.
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.
DANH MỤC MÓN NGON: https://goo.gl/HpRrNg
- NHỮNG MÓN MỨT: https://goo.gl/U26Bfd
- NHỮNG MÓN KIM CHI NGON: https://goo.gl/KdpyYM
- NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG: https://goo.gl/DGUrXR
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH - Quê Hương Tiền Giang
Facebook: https://www.facebook.com/bestnguyenho...
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: besthongthanh@gmail.com
Đăng ký kênh miễn phí: https://goo.gl/rNPu7Q
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU
Hãy vào bếp với Hồng Thanh Food nhé.
Cám ơn quý vị và các bạn đã xem video của kênh HỒNG THANH FOOD, hãy like/share (chia sẽ) để ủng hộ kênh HỒNG THANH FOOD nhé.
HỒNG THANH FOOD chia sẽ các món ăn và những món bánh ngon của gia đình hàng ngày với sự phong phú đa dạng và dân dã của quê hương Việt Nam.
DANH MỤC MÓN NGON: https://goo.gl/HpRrNg
- NHỮNG MÓN MỨT: https://goo.gl/U26Bfd
- NHỮNG MÓN KIM CHI NGON: https://goo.gl/KdpyYM
- NHỮNG MÓN TRÁNG MIỆNG: https://goo.gl/DGUrXR
Và còn nhiều món khác. Moong các bạn ủng hộ mình nhé.
=======================
Tác giả: NGUYỄN HỒNG THANH - Quê Hương Tiền Giang
Facebook: https://www.facebook.com/bestnguyenho...
Website: www:/nguyenhongthanh.com
Email: besthongthanh@gmail.com
Đăng ký kênh miễn phí: https://goo.gl/rNPu7Q
Chúc các bạn thư giãn thật vui.
XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU
BÁNH CANH BỘT XẮT XƯƠNG MÁ HEO ngon chất lượng - Hồng Thanh Food | |
8 Likes | 8 Dislikes |
1,616 views views | 90,721 followers |
How-to & Style | Upload TimePublished on 24 Apr 2018 |
No comments:
Post a Comment